0902946656 Hotline: 0934999098 Video

Wobbler lò xo để bàn có bút

Đăng lúc 22:35:27 ngày 12/12/2021 Lượt xem 1324

Wobbler lò xo để bàn có bút
Mục lục

Wobbler quảng cáo có bút viết, wobbler để bàn có gắn bút bi, wobbler đế nhựa có gắn bút thuận tiện trên quầy lễ tân, phòng giao dịch và các điểm bán lẻ. Hiện nay, wobbler để bàn có bút viết đang được sử dụng rộng rãi trong chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng, ngân hàng hay các quầy mua bán...

Wobbler lò xo để bàn có bút - Ảnh 2wobbler có bút

Wobbler để bàn có bút:

Wobbler để bàn có gắn bút đa dạng về màu sắt, cho phép người sử dụng gắn sản phẩm in ấn quảng cáo lên thân lò xo có sẵn khoen cài. Bên cạnh là cây viết bi, chúng được kết hợp trên mặt đế nhựa dưới chân keo dính 2 mặt, thuận tiện đặt tại các quầy thu ngân, trên mặt bàn bán hàng ở các quầy thuốc,... Ở những vị trí người mua quan tâm và người bán dễ dàng tư vấn về sản phẩm, về chương trình quảng bá của nhà cung cấp.

Wobbler lò xo để bàn có bút - Ảnh 3wobbler có bút

Wobbler để bàn có gắn viết bi.

Wobbler gắn bút nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, có tông màu cơ bản: màu đỏ, màu xanh lá, màu xanh dương đáp ứng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Điểm yếu trong wobbler để bàn có sẵn ( cây lò xo hơi yếu thường chỉ được dùng cho khổ giấy rộng bản từ 16cm trở về, nếu quý khách có nhu cầu thay thế cây lò xo cứng cáp hơn, Công ty POSM chúng tôi có giải pháp thay thế cây lò xo bọc nhựa cùng màu với đế nhựa có bút, cây lò xo có gắn kẹp nhựa, cây lò xo có gắn kẹp cá sấu bằng thép hoặc cây lò xo đóng trực tiếp vào sản phẩm quảng cáo.

Wobbler lò xo để bàn có bút - Ảnh 4wobbler có bút

Xem thêm wobbler để bàn không có bút
Xem thêm các loại wobbler khác

Xem Video wobbler để bàn có bút

Danh mục: Wobbler để bàn Wobbler lò xo bọc nhựa Wobbler lò xo kẹp sắt Wobbler thân nhựa Các loại Wobbler khác

Hỗ trợ Online

Ms: Thu - 0934 999 098

Mr Trường - 0902 94 66 56

0934999098
messenger icon zalo icon