0902946656 Hotline: 0934999098 Video

Bảng treo vải mẫu giới thiệu sản phẩm vải B&L

Đăng lúc 23:35:53 ngày 25/01/2024 Lượt xem 437

Bảng treo vải mẫu giới thiệu sản phẩm vải B&L
Mục lục

Bảng treo mẫu vải, hanger giấy móc vải hay bảng kẹp vải mẫu là sản phẩm tất yếu khi đi chào hàng mẫu vải và giới thiệu sản phẩm hàng may mặc.
Với loại hanger kẹp mẫu vải không cần móc treo bằng nhựa nhưng vẫn có thể treo được mẫu vải trên sào vải mẫu, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm mẫu vải ưng ý hơn và phù hợp chất liệu với sản phẩm thời trang cần sử dụng.

Bảng treo vải mẫu giới thiệu sản phẩm vải B&L - Ảnh 2bảng treo mẫu vải

Bảng treo kẹp mẫu vải tiện dụng.

Hanger bảng treo mẫu vải tiện dụng, sang trọng mang đầy đủ thông tin cung cấp tới khách hàng. Với chất liệu giấy Ivory 400 dầy dặn, chất lượng in sắc nét tạo cảm giác cứng cáp và sang trọng.

Bảng treo vải mẫu giới thiệu sản phẩm vải B&L - Ảnh 3bảng treo mẫu vải

Hanger treo mẫu vải.

Với ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ đá hoa cương trắng Việt Nam chất liệu thiết kế hanger treo mẫu vải mang tới cảm giác chắc chắn, khỏe khoắn và từ thiên nhiên mang lại cảm giác với độ bền vĩnh hằng theo năm tháng. Nhà thiết kế hằng ngụ ý nói về vật liệu vải đang được chào hàng có nguồn gốc cũng như độ bền đáng tin cậy. Tạo cảm giác tin tưởng cao cho người sử dụng nó đưa vào sản phẩm thời trang của mình.

Bảng treo vải mẫu giới thiệu sản phẩm vải B&L - Ảnh 4bảng treo mẫu vải

Ngoài hanger móc vải không dùng móc nhựa, chúng tôi còn trực tiếp sản xuất POSM - Sản xuất các loại hanger móc vải rộng bản, to móc để dễ tiện dụng treo sào & thẩm mỹ hơn hàng thị trường.

Bảng treo vải mẫu giới thiệu sản phẩm vải B&L - Ảnh 5bảng treo mẫu vải

Xem thêm video bảng treo mẫu vải B&L:

 

Danh mục: Hanger giấy móc vải Hanger dây nhựa Hanger kẹp sắt Hanger treo quảng cáo Hanger sắt quảng cáo Các loại hanger khác Hanger túi nhựa PVC

Hỗ trợ Online

Ms: Thu - 0934 999 098

Mr Trường - 0902 94 66 56

0934999098
messenger icon zalo icon